Đăng ngày 19-12-2017 by Rcee.vn


Vào lúc 9h30 ngày 30/11/2017 tại Phòng khách khu A – trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN, Khoa Điện tổ chức Lễ nghiệm thu kỹ thuật thiết bị thí nghiệm Tự động hóa lưới điện phân phối do Công ty TNHH ABB Việt Nam tài trợ.

Đến dự với buổi Lễ về phía đơn vị đại diện nhà tài trợ, Công ty TNHH ABB Việt Nam có sự góp mặt của Ông. Phan Duy Khánh và Ông. Bùi Tấn Vũ. Đại diện Trường ĐHBK – ĐH ĐN, có sự tham gia của GS.TS. Lê Kim Hùng - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Đình Lâm – Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ & Hợp tác Quốc tế; Ban Chủ nhiệm Khoa Điện cùng cán bộ, giảng viên Khoa Điện.

Mở đầu buổi Lễ, TS. Nguyễn Hữu Hiếu - Trưởng khoa Điện thay mặt toàn thể cán bộ khoa đã gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH ABB Việt Nam đã tài trợ thiết bị cho phòng thí nghiệm khoa Điện, nhờ có thiết bị thí nghiệm này mà sinh viên khoa Điện giờ đây có thêm cơ hội học tập kết hợp lý thuyết và thực hành để lúc ra trường các em không còn bỡ ngỡ khi làm việc thực tế bên ngoài.

Tiếp theo, GS.TS. Lê Kim Hùng - Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa cũng có đôi lời phát biểu với Công ty, trải qua hơn 40 năm đào tạo và phát triển, trường Đại học Bách khoa ngày càng lớn mạnh không chỉ trình độ của đội ngũ giảng viên, cán bộ mà còn có sự tài trợ, hỗ trợ thiết bị từ các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước. GS.TS. Lê Kim Hùng cũng gửi lời cảm ơn đến Quý công ty đã tài trợ cho Nhà trường không chỉ khoa Điện mà còn nhiều Khoa khác trong trường các thiết bị thí nghiệm để phục vụ cho công tác đào tạo, Nhà trường hứa sẽ sử dụng hiệu quả nhất, năng suất nhất thiết bị mà Công ty TNHH ABB Việt Nam đã tài trợ. Thầy tin tưởng rằng trong tương lai, Công ty tiếp tục hỗ trợ cho Nhà trường các thiết bị khác tân tiến hơn, hiện đại hơn để cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường ngày càng được tốt hơn.

Ông Bùi Tấn Vũ cũng mong muốn tiếp tục mối quan hệ hợp tác tốt đẹp lâu dài với Nhà trường. Riêng công ty cũng đang có kế hoạch cho các sản phẩm mới, đặc biệt là sản phẩm phù hợp với công nghệ 4.0 hiện nay, Ông cùng Nhà trường sẽ cố gắng thuyết phục Tổng Giám đốc của công ty để đưa các sản phẩm hiện đại nhất về phục vụ tại Nhà trường.

Buổi Lễ kết thúc, GS.TS. Lê Kim Hùng - Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa đã trao hoa cảm ơn Công ty TNHH ABB Việt Nam.

Sau buổi Lễ, đại diện Nhà trường và Công ty đã đi thăm phòng thí nghiệm đặt thiết bị thí nghiệm Tự động hóa lưới điện phân phối. 

Buổi Lễ đã diễn ra thành công và tốt đẹp, mở ra một hướng đào tạo mới cho sinh viên, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhà trường và công ty. Và hi vọng trong tương lai, Công ty TNHH ABB Việt Nam sẽ tiếp tục tài trợ, hỗ trợ cho Nhà trường không những về mặt đào tạo mà còn trong công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ.

Chi tiết xem tại: http://dien.dut.udn.vn/index.php/tin-tuc/405-l-nghi-m-thu-k-thu-t-thi-t-b-thi-nghi-m-t-d-ng-hoa-lu-i-di-n-phan-ph-i-do-cong-ty-tnhh-abb-vi-t-nam-tai-tr